Các Lỗi Thường Gặp Của Camera IMOU

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Imou camera

Các lỗi thường gặp

Các lỗi thường gặp và cách xử lý

1. Camera không kết nối được với wifi

Trong quá trình cấu hình, cài đặt camera imou không kết nối được với wifi nhà bạn, lỗi này thường là do mạng nhà bạn đang sử dụng băng tần 5G.

Xử lý: Lỗi này bạn chỉ việc đổi sang mạng băng tần 2.4G là sẽ cài được luôn nhé(bình thường mạng nhà bạn sẽ có 2 băng tần là 2.4G và 5G). Nếu mà chuyển sang băng tần 2.4G không được thì khởi động lại wifi nhà bạn mới cài tiếp nhé.

2. Camera imou không nhận thẻ nhớ, không ghi hình

Lỗi này là do bạn đang sử dụng thẻ kém chất lượng, dùng khoảng thời gian camera sẽ báo lỗi thẻ nhớ cần định dạng lại và tất nhiên là không xem lại được video camera nhà mình.

Xử lý: Yêu cầu bên kỹ thuật lắp đặt thay thẻ khác tốt hơn của hãng nhé.

Vui lòng tham khảo thẻ nhớ giá tốt tại đây : https://tongkholinhkien.com/the-nho-va-usb/

3. Camera imou lỗi đèn đỏ nhấp nháy

Camera nhà bạn lỗi đèn nhấp nháy đỏ và không xem được trên điện thoại, lỗi này thường là do mạng wifi nhà bạn đã đổi tên hoặc mật khẩu wifi, mất mạng hoặc camera đặt vị trí quá xa không bắt được wifi.

Xử lý: Đổi lại mạng đúng như ban đầu cam đang chạy, reset cài đặt lại cam hoặc nếu cục phát để quá xa thì nên để lại vị trí bạn đầu

4. Camera imou lỗi không có đèn xanh hay đỏ

Bình thường camera nhà bạn ban ngày đủ ánh sáng sẽ có đèn xanh đứng và ban đêm thì có đèn hồng ngoại đỏ nhưng một ngày nào đó không thấy có đèn nữa thì sao?

Xử lý:

Bạn kiểm tra xem camera nhà bạn có bị rút điện hoặc mật điện cho cam hoặc nếu vẫn không lên bạn nên mua cái nguồn khác giống vậy cắm vào nếu có đèn xanh là cam vẫn bình thường nhé.
Nếu bạn mà đổi nguồn khác mà camera vẫn không có đèn báo thì bạn nên gọi kỹ thuật lắp đặt bảo hành cho mình hoặc sửa chữa hay mang camera đến trung tâm bảo hành gần nhất nhé.

5. Camera imou lỗi ngoại tuyến hoặc offline

Một ngày bạn mở camera nhà bạn lên xem và thấy báo là ngoại tuyến hoặc offline thì camera nhà bạn đang không xem được.

Xử lý:

Camera không kết nối được với wifi, báo đèn đỏ thì xử lý như mục 3 nhé
Camera không hoạt động không có đèn báo ở cam thì bạn xử lý như mục 4.

3. Camera imou bị lỗi không ghi hình, không lưu video.
Lỗi camera imou không ghi hình, không lưu video hay là tình trạng cách anh chị không xem lại lịch sử video được. Hay khi xem lại lịch sử video trên camera imou báo lỗi không có file recode. Thông thương hiện tượng này xảy 1 trong 2 nguyên nhân sau đây.

– Lỗi thẻ nhớ, không nhận thẻ nhớ với nguyên nhân này các anh chị xem cách khắc phục ở mục 2.

– Lỗi này xảy ra do tắt chức năng ghi hình tự động. Để khắc phục lỗi này các anh chị bấm vào cài đặt -> Kế hoạch ghi hình. Sau đó bật chế đôh “ Lưu trữ video” và bật chế độ lưu thông thương”. Chúc các anh chị thành công ! Xin cảm ơn !

6. Camera imou lỗi không xuất hiện đèn xanh.

Lỗi camera imou không xuất hiện đèn xanh thường xảy ra 1 trong 2 trường hợp sau đây.

– Hư nguồn: Để kiểm tra xem có đúng là bị hư nguồn hay không thi các anh chị tìm 1 cái nguồn giống như nguồn của camera imou thay thế. Nếu camera khổi động lên và bật đèn xanh thì chức mừng anh chị nhé. Còn nếu không thi xem trường hợp 2.

– Lỗi main camera: Xin chia buồn cùng anh chị, với lỗi này thì chúng tôi nghĩ anh chị tìm “trung tâm bảo hành camera imou” gần nhất để gửi họ bảo hành và sửa chữa nhé.

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các lỗi sản phẩm của Camera IMOU và cách khắc phục để các bạn tham khảo.

19 thoughts on “Các Lỗi Thường Gặp Của Camera IMOU

  1. Huy says:

    Shop ơi cho e hỏi e mới mua camera lúc đầu thì dùng mọi thứ đều ok.dc hơn 1 tuần thì thẻ nhớ vẫn lưu lại video nhưng lâu lâu mới ghi và lưu lại 1 lần mặc dù vẫn có người qua lại thường xuyên.vậy cho e xin cách khắc phục để camera hoạt động bình thường với shop,???

  2. Truc says:

    Cam imou của mình bị lỗi tới bước kết nối wf bật vị trí hiện tên wf rồi mà mình ko nhấn vào điền mật khẩu wf đc. Rs cam cả chục lần rồi vẫn vậy. Có cách khắc phục không nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *